028 66831070

Dịch Vụ Kiểm Toán Chất Lượng - Báo Cáo Tài Chính Tại TPHCM

8:00 - 17:00
Thứ 2 - Thứ 7
028 66831070
Lầu 1, Cửu Long Office, số 50 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu về KMF
KMF là một tổ chức chuyên nghiệp chuyên về kiểm toán, kế toán, thuế và dịch vụ tư vấn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán và kinh doanh chuyên nghiệp cho các tổ chức nước ngoài và trong nước. Ban Giám đốc của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm từ các công ty dịch vụ kiểm toán và kế toán quốc tế, điển hình là EY Việt Nam (một trong 4 Công ty Kiểm toán lớn nhất thế giới).
Chúng tôi là một mô hình hợp tác độc lập, với hơn 20 chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Mô hình độc đáo này cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt và phù hợp cho khách hàng từ các nhóm khách hang đa quốc gia đến các Công ty vừa và nhỏ, các tổ chức phi lợi nhuận cũng như các cá nhân có tài sản giá trị cao.
Chúng tôi, KMF luôn là đối tác kinh doanh thực sự của bạn dựa trên sự tin tưởng, tính chuyên nghiệp và tôn trọng lẫn nhau. Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.
Dịch vụ của Chúng tôi

  • Kiểm toán và Tư vấn Báo cáo tài chính (Kiểm toán bắt buộc; Kiểm toán theo thỏa thuận;);
  • Luật (Luật doanh nghiệp, các giao dịch mua bán sáp nhập; Tái cơ cấu; quỹ đầu tư / quỹ đầu tư mạo hiểm, Luật lao động);
  • Dịch vụ tư vấn tài chính (Tư vấn rủi ro, Dịch vụ giao dịch; Quỹ đầu tư; Tái cơ cấu);
  • Tư vấn (Chiến lược, Hoạt động, Tài chính; Tổ chức; Quản trị rủi ro và quản trị);
  • Kế toán và thuê kế toán (dịch vụ ghi sổ và lập Báo cáo tài chính; Báo cáo Hợp nhất); và
  • Thuế (Tuân thủ thuế trong kinh doanh, Dịch vụ tư vấn thuế: Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế giá trị gia tăng; Thuế TNCN…).

Đội ngũ kiểm toán – Ban Điều hành

Đội ngũ kiểm toán với các nhân sự chủ chốt cùng trình độ và kinh nghiệm phù hợp sẽ tham gia vào việc cung cấp dịch vụ kiểm toán cho Quý Công ty. Chúng tôi cam kết điều phối và sắp xếp tất cả nguồn lực của KMF để đáp ứng yêu cầu của Quý Công ty. Đội ngũ này có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong quản lý tập trung và điều phối các cuộc kiểm toán có quy mô lớn. Tất cả đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều có hiểu biết thực tiễn vững chắc về cách thức áp dụng CMKTVN các Chuẩn mực báo cáo tài chính Quốc tế. Chúng tôi sẽ áp dụng một phương pháp tiếp cận “không gây ngạc nhiên” để kiểm toán, nêu ra các vấn đề liên quan ở mức độ thích hợp ngay khi chúng phát sinh và làm việc nhanh chóng để đề xuất các lựa chọn thay thế mang tính thực tiễn cao.

 

Tin mới nhất
Chuyên mục

Công ty TNHH Kiểm toán KMF